Món quà tri ân lớn của Dreamhome dành tặng cho khách hàng dịp lễ 30/4- 1/5

Đại diện Dreamhome chia sẻ: “Sắp tới là dịp lễ lớn với những ngày lễ quan trọng như Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4-1/5. Chúng tôi muốn gửi tặng 50 phần quà tới khách hàng thay lời tri ân cho sự tin tưởng vì đã lựa chọn Dreamhome. Những món quà ý nghĩa trên đem tới các giá trị sử dụng thiết thực trong ngôi nhà mà Dreamhome vinh dự được góp phần hoàn thiện nó”.

Những mẫu thiết kế nội thất của Dreamhome

Dreamhome là một trong những công ty kiến trúc, nội thất đã có nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc tin tưởng và lựa chọn. Với khẩu hiệu “Kiến tạo ngôi nhà trong mơ của người Việt”, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của Dreamhome dành tâm huyết để làm đẹp cho những công trình kiến trúc, nội thất, từ chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà hàng…

Đại diện Dreamhome khẳng định, công ty luôn lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động. “Sự hài lòng của khách hàng với những sản phẩm giá trị là tiền đề cho sự phát triển lâu dài của chúng tôi” – đại diện Dreamhome bày tỏ.

 Dreamhome nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng

Dreamhome hoạt động trên hai lĩnh vực chính là thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc. Trong những năm qua, công ty đã đảm nhiệm đa dạng nhiều công trình trên khắp cả nước như: biệt thự cao cấp, nhà phố kinh doanh, nhà hàng, quán cafe và căn hộ gia đình… với tôn chỉ chăm sóc mọi khách hàng tốt nhất dù đó là những căn biệt thự trị giá nhiều chục tỷ đồng hay chỉ là những căn hộ bình dân. 

Dreamhome có 2 cơ sở: 

Hà Nội: LK 4NV1B15, khu đô thị The Manor, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai

Hải Phòng: Tầng 9, Tòa nhà TM Building, Số 8, Lô 28A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, 

SĐT: 037 5646 888

Mail: ceo.dreamhome@gmail.com

Bích Đào


Nguồn Vietnamnet